Dịch vụ Google Apps

9 Lợi ích của Google Apps (Email dành cho doanh nghiệp)

Gmail trong dịch vụ Google Apps (Email dành cho doanh nghiệp) là dịch vụ mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần và ngày càng hoạt động hiệu quả hơn khi Goolge liên tục phát triển và cải tiến hơn nữa. Gmail hoạt động trên máy tính, di động có kết nối các dữ liệu và hỗ trợ hoạt động ngoại tuyến. Làm việc được ngay cả khi ngắt kết nối, quá tiện lợi và mang lại giá trị cộng hưởng cho doanh nghiệp khi dùng dịch vụ Google Apps (Email dành cho doanh nghiệp).

Dưới đây là 9 lợi ích to lớn mà Google Apps (Email dành cho doanh nghiệp) mang lại:

1. Google Apps (Email dành cho doanh nghiệp) tích hợp dễ dàng sử dụng
Các phần mềm phổ biến được hỗ trợ và tích hợp vào dịch vụ như: Outlook, ThunderBird và ngay cả mail client trên smartphone.

2. Google Apps (Email dành cho doanh nghiệp) một giải phát vô cùng linh động
Kết nối Mail bất kỳ nơi nào và tất cả các điện thoại thông minh, mọi nơi nào có kết nối internet là có thể hoạt động tốt.

3. Google Apps (Email dành cho doanh nghiệp) dễ dàng tùy chỉnh giao diện.
Tất cả bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với đặc thù doanh nghiệp và mang lại hiệu quả cao nhất nhờ sự tương tác trong công việc.

4.  Google Apps (Email dành cho doanh nghiệp) thống kê, quản lý chính xác.
Tả các nhân viên và những hoạt động của doanh nghiệp bạn có thể nắm bắt và hiểu rõ, như vậy sẽ tiện lợi và làm việc có hiệu quả hơn.

5. Google Apps (Email dành cho doanh nghiệp) không ngừng đổi mới.
Luôn  luôn có những giải pháp mới tại SEM Việt Nam và tạo ra quy trình làm việc tiện lợi, nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình khi doanh nghiệp dùng Google Apps (Email dành cho doanh nghiệp). Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, SEM Việt Nam tự tin sẽ giải đáp và tư vấn, xử lý mọi khó khăn và khúc mắc cho doanh nghiệp

6. Cài đặt nhanh chóng khi dùng dịch vụ Google Apps (Email dành cho doanh nghiệp)

7. Cài đặt ngay cấu hình và tư vấn hết mình cho quý doanh nghiệp

8. Sao lưu an toàn khi dùng Google Apps (Email dành cho doanh nghiệp)

9. Mọi thông tin bảo mật an toàn khi dùng Google Apps (Email dành cho doanh nghiệp) nên quý doanh nghiệp cứ yên tâm và việc của các bạn là phải làm việc thật tốt mà thôi.