Quảng cáo mạng hiển thị của Google


Quảng cáo hình ảnh (GDN) - Google Display Network là gì?


 Quảng cáo hình ảnh hay còn gọi là quảng Cáo Google Display là một cách quảng cáo bằng các banned và văn bản để quảng bá thương hiệu lên các website đã đăng kí với Google. Trong đó có các trang nổi tiếng như: Youtube, Mail, Zing, Blogger.

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên nhiều lĩnh vực và vùng miền địa lý khác nhau.. Về hiệu quả của Quảng cáo hình ảnh (GDN) thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cũng những khách hàng mục tiêu sẵn có. Khi làm quảng cáo Google Display Network bạn có thể tùy chọn cách để hiển thị bởi các banner nhằm thu hút người dùng.

Khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng trong Google Display Network làm nhiều người bất ngờ. Nhưng chẳng có gì là không thể cả, bởi kênh Quảng cáo hình ảnh (GDN) có độ phủ rộng khắp, người dùng khổng lồ. Ngoài ra rất tiện lợi nữa là cách hiển thị bằng văn bản, flash, hình động ngay cả trên di động.

Nên chú ý về thông điệp quảng cáo, vì hàng ngày khác hàng của bạn gặp hàng trăm, hàng nghìn cái quảng cáo như nhau. Khó mà nhận diện được sụ khác biệt nếu không có sự sáng tạo, đột phá, tìm tòi mới. Phải luôn gây ấn tượng từ ban đầu mới mong cầu có khách hàng đến và tăng doanh thu nhanh chóng.

Ưu điểm của Quảng cáo hình ảnh (GDN) là:

-  Tiếp cận lượng người dùng đến 90% và phủ rộng khắp thế giới. Đúng nơi, đúng lúc.

-  Đối tác liên kết với Google rất nhiều và đa dạng ngôn ngữ, các web lớn tại việt nam có Quảng cáo hình ảnh (GDN) là Dân Trí, Zing, Tuổi Trẻ, Web Trẻ Thơ,.. đây là những trang có thương hiệu lớn và quảng cáo tại đây rất hiệu quả

-   Chọn website phù hợp với lĩnh vực bạn mong muốn và theo độ tuổi, lĩnh vực, tất cả đều được bạn tính toán sao cho phù hợp và theo từng nhu cầu của sản phẩm dịch vụ muốn quảng bá nhằm đẩy mạnh Quảng cáo hình ảnh (GDN).

-   Theo dạng banner rất phong phú, đa dạng và có hình ảnh, văn bản sáng tạo. Thanh toán phù hợp kiểu CPC hoặc CPM.

Liên hệ ngay với SEM Việt Nam để có những Quảng cáo hình ảnh (GDN) chất lượng và vô cùng hấp dẫn. Nâng tầm thương hiệu và bền vững doanh thu với chúng tôi ngay bây giờ.